Bình chữa cháy mini dùng cho ô tô Flamebeater bột ABC

Còn hàng

Bình chữa cháy mini dùng cho ô tô Flamebeater bột ABC sử dụng chất liệu bột chữa cháy ABC có tác dụng chữa cháy một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với thiết kế gọn gàng, vỏ bình bằng inox rất bắt mắt, chốt khóa an toàn rất thân thiện với môi trường. Flamebeater ABC sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc xe hơi của bạn, góp phần đảm bảo an toàn trên những chặng đường xa.
Liên hệ tư vấn & mua hàng: 0975.500.114

Mô tả

* Thông tin bình chữa cháy mini dùng cho o tô Flamebeater bột ABC:

– Bảo hành: 12 tháng

– Bảo hành: 12 tháng

– Loại bình: Bình treo

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Hãng sản xuất: Sri

– Chất chữa cháy: Bột ABC

Bình Chữa Cháy Mini Dùng Cho Ô Tô Flamebeater Bột ABC

* Ưu điểm: Bình chữa cháy mini dùng cho ô tô Flamebeater bột ABC nhỏ gọn tiện lợi khi sử dụng, dùng trong nhà để phòng những đám cháy nhỏ, trên xe ô tô rất tiện lợi, cũng có thể sử dụng trong khi các vụ cháy xe máy đang diễn ra liên tục.

* Nhược điểm: bình nhỏ gọn nên có dung tích ít, chỉ dùng được cho các đám cháy nhỏ, nên nếu bị cháy xe máy khi bắt đầu lửa còn nhỏ thì vẫn có thể kịp thời sử dụng được.

* Cách sử dụng bình chữa cháy mini dùng cho ô tô Flamebeater bột ABC:

– Lắc đều bình trước khi sử dụng.

– Lấy bình ra khỏi giá treo, tháo nắp bảo vệ rồi nhấn nút để xịt.

– Xịt thẳng vào nơi phát sinh ngọn lửa, hiệu quả tối ưu cho các đám cháy nhỏ. Nếu như ngọn lửa quá lớn không thể dập tắt bằng bình chữa cháy này thì hãy nhanh chóng gọi người giúp đỡ bằng các phương tiện khác hoặc gọi trung tâm cứu hỏa.

Bình Chữa Cháy Mini Dùng Cho Ô Tô Flamebeater Bột ABC

* Lưu ý khi sử dụng bình chữa cháy mini dùng cho ô tô Flamebeater bột ABC

Để xa tầm với của trẻ em.

Không để bình dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiệt độ trên 50 độ C.

Không đập bẹp hoặc đốt vỏ chai sau khi sử dụng.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy pccc114.com chuyên cung cấp kinh doanh các thiết bị chữa cháy: bình chữa cháy, bình chữa cháy mini, vòi chữa cháy, máy bơm chữa cháy….; thiết bị báo cháy: còi báo cháy, đèn báo cháy…; thiết bị cứu hộ cứu nạn: dụng cụ thoát hiểm, quần áo chống cháy… Bên cạnh đó còn có các dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các thiết bị báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống an toàn và các thiết bị cứu hộ chuyên dùng cho hầu hết các công trình: khách sạn, cao ốc, văn phòng, ngân hàng,  nhà máy, kho xăng dầu, sân bay, bến cảng…

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bình chữa cháy mini dùng cho ô tô Flamebeater bột ABC”