Búa thoát hiểm

Búa thoát hiểm là một vật dụng chuyên dụng dùng cho ô tô, nhà cao tầng, bất kỳ nơi nào có thiết kế cửa bằng kính, với thiết kế gọn nhẹ nhưng tạo ra lực rất lớn làm bể kính một cách nhanh nhất. Những loại cửa kính ô tô, nhà được thiết kế với chất liệu cứng hơn những loại kính thông thường khác để chịu lực tác động mạnh từ bên ngoài mà không làm bể kính, thế nên quý vị nếu dùng những vật dụng thông thường sẽ không thể làm đập bể được kính để thoát ra ngoài, nhưng chỉ cần một cái búa thoát hiểm này, và một lực đập thôi những chiếc cửa kính sẽ bể từng mảnh vụn một cách nhanh chóng mà không sợ bị mảnh kính bắn vào người.

Búa thoát hiểm rất cần thiết cho mọi công trình thế nên quý vị cần phải sắm cho mình một hoặc nhiều chiếc để đề phòng xảy ra hỏa hoạn. Búa thoát hiểm là một trong những thiết bị pccc được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình lớn nhỏ, xe ô tô,…hiện nay chúng tôi có rất nhiều loại búa thoát hiểm đa năng phù màu sắc đa dạng sản phẩm được làm bằng chất liệu tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm thuộc thiết bị báo cháy khác như: Tiêu Lệnh Chữa Cháy, Búa Thoát Hiểm, Chuông Báo Cháy, Đèn Thoát Hiểm, Tủ Báo Cháy…

Búa thoát hiểm được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim cứng: giúp búa nhẹ và rất bền, dùng trong trường hợp khẩn cấp như cháy nhà, lật xe, chìm xe,…Với thiết kế nhỏ gọn và nhẹ trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được, cách sử dụng: cầm búa đập mạnh vào cửa kính ngay tức khắc kính sẽ vỡ vụ ra từng mảng giúp bạn dễ dàng thoát ra khỏi vùng nguy hiểm một cách an toàn nhất.

Hiện nay, việc tự trang bị búa thoát hiểm để đảm bảo an toàn trong những trường hợp khẩn cấp, thì việc phải có búa thoát hiểm là điều bắt buộc trên các loại phương tiện di chuyển từ 4 bánh trở lên, được áp dụng từ ngày 1/7/2011 theo nghị định 33/2011/NĐ-CP.