Thiết bị chữa cháy

Thiết bị PCCC chuyên nhập khẩu phân phối và cung cấp thiết bị chữa cháy, thiết bị báo cháy, chất lượng giá tốt nhất như bình chữa cháy, vòi chữa cháy, lăng phun, hệ thống báo cháy, quần áo chống cháy chữa cháy, tiêu lệnh chống cháy,.. và đồng thời công ty còn nhận nạp sạc bình chữa cháy, báo giá nạp sạc bình chữa cháy…

Thời gian gần đây đã xảy ra rất nhiều vụ cháy nghiêm trọng gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Qua phân tích, tình hình cháy, nổ gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tập trung chủ yếu cháy nhà dân, nhà liền kề và một số loại hình cơ sở có nguy hiểm về cháy, nổ gồm: Khu công nghiệp, chung cư, cơ sở cho thuê mặt bằng để kinh doanh, ngoài ra năm 2017 nổi lên tình hình cháy tại cơ sở kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí như vũ trường, quán bar, karaoke.

Các vụ cháy xảy ra do chập điện chiếm đến khoảng 70%, số người thiệt mạng trong các vụ cháy chủ yếu là do ngạt thở (khí độc sản sinh ra từ những vật liệu cháy) và không có lối thoát hiểm. Ngoài ra, công tác tuyên truyền, kiểm tra, giám sát của các lực lượng chức năng chưa đủ quyết liệt và ý thức, nhận thức của người dân trong việc PCCC chưa cao.

Vì thế trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy và kiến thức về PCCC là rất cần thiết trong điều kiện nguy cơ cháy nổ cao luôn rình rập xảy ra. Nếu chúng ta không biết cách xử lý tình huống khi phát hiện đám cháy sẽ gây ra hậu quả rất nghiệm trọng cho người và tài sản.

Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp các biện pháp, giải pháp kỹ thuật nhằm loại trừ hoặc hạn chế đến mức tối đa các nguy cơ xảy ra cháy, nổ, đồng thời tạo các điều kiện thuận lợi, phù hợp cho công tác cứu người, cứu tài sản, chữa cháy, chống cháy lan hiệu quả và làm giảm thiểu tối đa các thiệt hại do cháy, nổ gây ra.

Lắp đặt hệ thống báo cháy trong nhà

Là giải pháp phát hiện các hiện tượng cháy sắp xảy ra ở trong vùng lắp đặt hệ thống cảm biến, để tránh đám cháy bùng phát bằng cách trang bị thiết bị chữa cháy, để sẵn trong một không gian dễ thấy khi sử dụng thao tác nhanh nhất.

Trang bị thiết bị chữa cháy phổ cập nhất hiện nay

Bình chữa cháy là một thiết bị chữa cháy phổ cập nhất trên thị trường hiện nay. Được tin dùng và là thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu trong bất kỳ hệ thống nào.
– Bình chữa cháy bột BC, ABC MFZ 4kg, 8kg
– Bình chữa cháy khí CO2 MT 3kg, 5kg, 24kg các loại
– Bình chữa cháy tự động 6kg, 8kg
– Bình chữa cháy Foam, bình chữa cháy mini cho ô tô…

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy khác 

– Vòi Chữa Cháy các loại, vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng Đức, vòi chữa cháy Rulo, vòi chữa cháy 2 lớp hàn quốc, vòi chữa cháy D50, vòi chữa cháy D65, vòi chữa cháy Hàn Quốc,…

– Tủ PCCC như tủ phòng cháy chữa cháy trong và ngoài trời, tủ đựng bình, kệ đôi kệ đơn đựng bình chữa cháy…
 – Van Lăng phun chữa cháy, trụ chữa cháy, họng tiếp nước hai chạc ba chạc các loại…
– Hệ thống báo cháy, thiết bị báo cháy, đầu báo cháy, hiển thị phụ…
– Quần áo chữa cháy theo đúng thông tư 48
– Thiết bị thoát hiểm như thang dây, bộ dụng cụ phá vỡ, búa thoát hiểm ô tô…
– Dây cứu người thoát hiểm, túi y tế cứu thương