CUỘN VÒI CHỮA CHÁY D50, D65 TOMOKEN NHẬT

Còn hàng

Vòi chữa cháy D50, D65 Tomoken được sử dụng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy cuộn vòi mang thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC tại Việt Nam. Cuộn vòi chữa cháy Tomoken Japan khá đa dạng về chủng loại và giá phù hợp với thị trường tiêu dùng Việt

Mô tả

Thông số kĩ thuật của Vòi chữa cháy D50, D65 tomoken Nhật

– Sản xuất: Theo công nghệ Nhật Bản
– Chất liệu ngoài: 40 % sợi chỉ ngang Filament, 60 % sợi Polyester
– Chất liệu trong: Tráng PVC
– Chiều dài: 20±0.2(m)
– Đường kính: D50, D65
– Áp suất làm việc ( Bar) : 13
– Bảo quản nơi khô mát, nhiệt độ lý tưởng 20°C – 35°C.
– Thời gian bảo hành: 12 tháng

 

Tính năng ưu việt của cuộn vòi chữa cháy D50, D60 Tomoken Nhật

– Khả năng chống mài mòn: 40% sợi thẳng và 60% sợi bền chống ma sát, giảm thiểu được rách, bục.
– Khả năng chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ 0-80°C
– Độ bền cao từ 5-10 năm
– Khớp nối bằng nhôm hợp kim, độ cứng cao không bị trơn tuột trong điều kiện áp lực lớn, khớp Iwamachi chịu va đập, dạng xoay, chống xoắn ống không gây bục ống và tắc nước, được gia công bằng hiện đại không gây rỉ nước.

 

 

Vòi chữa cháy (hay còn gọi là vòi rồng) dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy trên thị trường có nhiều loại, tùy độ dày mỏng, chất liệu, quy cách khác nhau. Cuộn vòi bao gồm khớp nối nhôm, có thể nối trực tiếp vào van, máy bơm, hoặc nối tiếp các cuộn vòi với nhau. Thiết bị phòng chống chữa cháy pccc114.com chuyên cung cấp kinh doanh các thiết bị chữa cháy, thiết bị báo cháy, thiết bị cứu hộ cứu nạn. Bên cạnh đó còn có các dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các thiết bị báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống an toàn và các thiết bị cứu hộ. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh, đảm bảo hiệu quả cho quy trình hoạt động, góp một phần nhỏ công sức vào sự phát triển, an toàn của quý khách.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “CUỘN VÒI CHỮA CHÁY D50, D65 TOMOKEN NHẬT”